Public
Authored by letaroobb

2 kiểu dáng đèn cây đứng sàn đọc sách giản đơn nhưng sang trọng

2 kiểu dáng đèn cây đứng sàn đọc sách giản đơn nhưng sang trọng

đèn đứng đọc sách là 1 trong các mẫu đèn trang trí không thể thiếu trong mọi căn phòng. Nó có khả năng ứng dụng rất linh động. Các bạn có thể dễ di chuyển chiếc đèn tới mọi chỗ đứng mong muốn trong gia đình, từ bàn làm việc tới góc thư giản hay góc bàn ghế sofa phòng khách… ở Catihome, chúng tôi có rất nhiều mẫu đèn cây đứng đọc sách, kiểu mẫu giản đơn nhưng không kém phần đẹp giác mạc và đẳng cấp.

đèn cây 3 chân hiện đại

Với mặt hàng đèn đứng sàn đọc sách này có 3 chân nâng đỡ giúp giữ thăng bằng cho đèn đứng vững. Vượt trội với 3 chân màu đen làm từ hợp kim chắc chắn. Chao đèn làm từ chụp vải giúp ánh sáng chiếu tốt, tập trung vào những địa điểm nhất định. Phòng khách nhà các bạn sẽ trở nên nổi trội với một chiếc đèn cây đứng sàn, đặt cạnh 1 chiếc ghế sofa rất bắt mắt. Đôi khi, chỉ cần decor Một vài vật dụng cũng làm nên sự độc lạ cho mái ấm.

>> Tham khảo các sản phẩm đèn cây tại: https://catihome.com/danh-muc/den-cay/

đèn cây đứng sàn vintage

Đèn được kiểu mẫu vintage, toàn bộ thân đèn cây đứng sàn đọc sách làm từ nguyên liệu hợp kim bền vững và sáng đẹp. Đối với loại hợp kim này, bạn hoàn toàn an tâm Bởi nó sẽ không gây ra hiện tượng bị ăn mòn, mất thẩm mỹ cho đèn và cảnh quan xung quanh nhà. Đặc biệt, nó cuốn hút người nhìn ở khúc thiết kế cong cong mềm mại gần chao đèn, không gây cảm giác cứng nhắc. Với việc đánh mạ vàng lên thân đèn, Vì thế khi ánh sáng phát ra sẽ tạo thành sự lấp lánh & bóng bẩy càng tăng sự vintage, sang trọng cho đèn cũng như không gian lân cận.

các bạn đang hi vọng mua một loại đèn vừa giúp đọc sách, vừa có thể trang trí cho nhà các bạn thêm phong cách và độc lạ. Chỉ cần 1 ổ cắm là bạn có thể bật chiếc đèn này lên, giúp bạn nằm thư thái trên bàn ghế sofa đọc các cuốn sách mình ưa chuộng. Với chiếc đèn này, nếu như bạn không thích nó ở phòng đón khách nữa thì có thể di chuyển vào đầu giường phòng ngủ, hay những chỗ nào xung quanh mái ấm đều được.

bên dưới các giờ làm việc áp lực và mệt mỏi, bạn chỉ muốn nằm thư thái đọc sách nhưng nguồn sáng chính không thể chiếu rõ tới những con chữ. Thì chiếc đèn cây đứng sàn đọc sách này của Trang trí nội thất Catihome sẽ là SP tuyệt vời giúp bạn đọc sách hiệu quả. Lúc này, bạn có thể tắt nguồn sáng chính để tiệt kiệm điện và tránh ảnh hưởng đến các người lân cận. Thay Vì sử dụng chiếc đèn đặt bàn, thì đèn cây đứng này sẽ là một điểm đặc biệt cho không gian sống của các bạn.

2 kiểu dáng đèn cây đứng sàn đọc sách giản đơn nhưng sang trọng 84 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment