Public
Authored by donniezboncakk

A Tuấn Khang – giải pháp phân phối gia vị cho khách mua hàng

A Tuấn Khang – giải pháp phân phối gia vị cho khách mua hàng

cty Cổ Phần Xuất nhập ngoại Atuankhang chuyên kinh doanh gia vị uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, phòng bếp công nghiệp, phòng bếp tập thể, siêu thị, cửa hàng tạp hóa… tại khu vực tp. Hồ Chí Minh và cả nước. A Tuấn Khang phát triển doanh nghiệp theo hướng đáng tin tưởng, bền vững.

thông tin về công ty Atuankhang

Tuy đã hiện diện trên thị trường Vietnam hơn 17 năm & đã có Thương hiệu, lượng khách mua hàng ổn định, Atuankhang vẫn đang nỗ lực phấn đấu Hơn nữa để mang những SP gia vị của nước ta tiến xa hơn cho khách mua hàng trên thế giới được thưởng thức.

Đối tượng khách mua hàng của ATK không những là người sử dụng mua lẻ, mua sỉ mà còn là nhà kinh doanh, đại lý, người dùng mua hàng trực tuyến, khách hàng là đơn vị xuất nhập ngoại trong và ngoài nước.

>> Xem thêm các sản phẩm gia vị của A Tuấn Khang qua Tumblr: https://atuankhang.tumblr.com/

Hiện doanh nghiệp A Tuấn Khang không những chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng nước hàng mà chúng tôi còn đa dạng hóa các mặt hàng gia vị khác như tương ớt, tương cà, sa tế dừa, sa tế tôm, sa tế cay, nước xốt ướp thịt, nước xốt nấm bào ngư, nước giấm ăn hoa trái, giấm chua tinh luyện, gia vị lẩu hải sản, gia vị nấu lẩu thái…

tại sao Atuankhang là giải pháp cung cấp gia vị trên toàn quốc ?

A Tuấn Khang hệ thống xưởng sản xuất quy mô, đáp ứng chuẩn yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Mọi nhân viên trước khi ra vào xưởng đều phải vệ sinh và mặc trang phục theo đúng quy định của doanh nghiệp. Ngoài ra nguồn nguyên liệu lựa chọn để sản xuất đều phải đảm bảo tươi mới, nhập tại các nguồn có chất lượng và có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Tất cả đều nhằm tạo nên các chai thành phẩm thơm ngon, bảo đảm chất lượng & an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

>> tìm hiểu về Myspace của A Tuấn Khang tại: https://myspace.com/atuankhang

Với phong cách ngày càng cạnh tranh, rất nhiều nhà phân phối cung cấp các mặt hàng cho khách hàng với giá cả siêu rẻ nhằm cuốn hút. Tuy nhiên các bạn cần phải kỹ càng Bởi các SP này có thể không cam đoan chất lượng, chưa qua kiểm nghiệm, không biết được xuất xứ nguyên liệu họ dùng làm gia vị có đảm bảo hay không?... Ngoài ra còn vô số vấn đề khác như giao sai SP, quá trình vận chuyển không đảm bảo khiến hàng hóa bị hỏng hóc, thất thoát, phát sinh thêm nhiều mức phí, vận chuyển hàng trễ… đến với cơ sở chế biến gia vị chất lượng cao A Tuấn Khang bạn sẽ được đảm bảo giao đúng hàng, đủ hàng, có chế độ đổi trả cho hàng bị lỗi.

>> Trang web: https://atuankhang.vn/

cty Atuankhang là giải pháp cung cấp gia vị cho người tiêu dùng đáng tin tưởng, SP chất lượng và mức giá thành tốt. Chúng tôi luôn mong muốn rằng khách hàng của mình sẽ được sử dụng các mặt hàng gia vị thuận tiện, giúp món ăn chế biến được thơm ngon hơn, cam kết cho sức khỏe mà mức giá lại phải chăng.

Để được kinh doanh nguồn hàng gia vị chất lượng & với chiết khấu tốt, người dùng, đối tác xin vui lòng gửi nguyện vọng qua hòm thư điện tử hoặc đường dây nóng 0788.541.787.

A Tuấn Khang – giải pháp phân phối gia vị cho khách mua hàng 74 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment